Pages

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

Gù bò nướng – Hương vị riêng của Châu Đốc

 Gù bò nướng – Hương vị riêng của Châu Đốc

Khám phá Châu Đốc ở An Giang, bạn cũng đừng quên việc thưởng thức món ngon lạ miệng gù bò nướng.
Thưởng thức gù bò, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm phức của thịt tẩm ướp gia vị, ăn kèm cùng rau sống.
Gù bò là một trong các phần thịt ngon của con bò, gù nổi lên với tỷ lệ thịt mỡ được đan xen với nhau rất hấp dẫn. Thịt gù bò được tẩm ướp công thức khác mang tới hương vị thơm ngon và khác lạ chỉ có tại Châu Đốc.

Gù bò nướng được xuất xứ ở Campuchia. Người dân tại An Giang nằm giáp với Campuchia đã chế biến, chế biến phù hợp với mọi khẩu vị.
Gù bò tẩm ướp cùng mì chính, tương, ớt, đường cùng với gia vị tùy thuộc vào mỗi quán và xếp trên vỉ nướng ở trên bếp than đang cháy đỏ rực. Thực khách vô cùng thích thú khi được mình tự nướng tay miếng thịt thái lái và xối mỡ, nghe tiếng xèo xèo, thơm phức kích thích mọi vị giác.
Miếng gù bò được nướng đưa lên miệng và cảm nhận được vị thơm ngon đang dàn lan tỏa, ăn cùng với miếng ớt xanh, rau thơm, hành tây, húng quế và ngò gai.Nếu tìm quán ăn được người Campuchia chế biến thì bạn sẽ thưởng thức món gu bò nướng chấm với nước mắm loại bồ hốc rất nổi tiếng.
Bạn thuởng thức gù bò nướng ở trên đường Hoàng Diệu có giá là 150.000 đồng/suất.



Du lịch:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About