Tập hợp các hàng bánh đúc nóng nổi tiếng tại Hà Nội
- vé máy bay giá rẻ nhất
- mua vé máy bay tết giá rẻ 2016
- mua vé máy bay tết 2016 giá rẻ
- cung cấp biệt thự Vũng tàu giá tốt
Bánh
đúc Trung Tự
Nằm trong sân khu tập thể Trung Tự, ngay đoạn đầu Phạm
Ngọc Thạch, quán bánh đúc Trung Tự vẫn rất đông khách bất kể ngày nắng hay mưa.
Quán chỉ mở cửa vào buổi chiều nên hết hàng cũng rất nhanh.
book vé máy bay giá rẻ tại Bookin.vn
Ngay từ khi bước chân vào quán, du khách sẽ bị hấp dẫn
bởi hương thơm từ hành phi và thịt xay mộc nhĩ. Bánh có nước dùng ngon tuyệt,
phần bánh lại dẻo, mềm mượt, khi ăn không hề bị ngán thế nên chỉ cần thưởng thức
một lần, chắc chắn thực khách sẽ ghé đến lần thứ hai
Bánh
đúc nóng 296 Minh Khai
Xuất hiện cùng thời với hàng bánh đúc ở Lê Ngọc Hân
nhưng bánh đúc nóng Minh Khai lại đơn giản hơn nhiều. Trước đây, quán chỉ bán
cho người trong làng, nhờ “tiếng lành đồn xa” nên ngày càng nhiều du khách kéo
đến để thưởng thức.
Bánh đúc nóng ở số 296 Minh Khái thường bán từ 2 giờ
đến 5 giờ chiều. Món bánh đúc này chỉ ăn với nước mắm pha và chan cùng thịt băm
mỡ hành nhưng vẫn được nhiều người ưa thích. Có lẽ, chính sự giản đơn qua bao
năm tháng đã tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn tuyệt vời này.
Bánh
đúc ngõ Gốc Đề
Chỉ là gánh hàng nhỏ dưới hiên một ngôi nhà trong
ngõ chợ Gốc Đề, ấy vậy mà bánh đúc ở đây lại được khá nhiều người biết đến.
Địa chỉ này nổi tiếng bởi món bánh đúc dẻo quánh,
không bị nồng mùi vôi, thịt rất nạc chứ không mỡ như ở các nơi khác, kèm theo
đó là giá cả rất phải chăng. Một suất bánh đúc khá to với phần nước chan vừa miệng,
không có vị ngòn ngọt như thường thấy và thêm một chút dấm tỏi thơm thơm... rất
đáng để du khách thưởng thức.
Bánh
đúc Lê Ngọc Hân
Nằm khiêm nhường trong ngõ số 8 nhưng quán bánh đúc
Lê Ngọc Hân ngày nào cũng tấp nập thực khách ra vào. Quán đã có tuổi đời hơn chục
năm, là một địa chỉ bán bánh đúc nóng nổi tiếng ở Hà Nội.
Du khách sẽ phải gửi xe ở ngoài và đi bộ vào trong
ngõ để tìm quán. Với giá cả hợp lý, bánh đúc ở đây rất ngon, dẻo quánh, chìm
trong lớp nước chan trong vắt và đậm đà, còn có thêm vài miếng đậu phụ rán vàng
hay miếng giò, tạo nên hương vị rất riêng không nơi nào có được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét