- dat ve may bay tet 2016
- vé máy bay tết 2016 giá rẻ
- mua ve may bay tet 2016
- tour campuchia 4 ngay 3 dem
- biet thu Vung Tau cho thue gia re
Khi khách đến Quảng Ngãi, nhất là vùng biển Sa Kỳ, Sa Huỳnh sẽ được các chủ nhà mời bằng món ăn cúm núm rang me. Đây là món ăn xuất hiện từ mùa xuân cho đến hết mùa hè, nhất là vào tháng 7 và tháng 8. Đó là thời điểm phát triển của loài vật, thực khách được thưởng thức cúm núm với thịt ngọt, chắc chắn và có nhiều gạch.
Đặt vé tết 2016 tại Bookin.vn
Từ các con cúm nhỏ, tươi ngon và người ta chế biến được nhiều món ngon như hấp sả, nấu chua, lẩu .. Nhưng, cúm núm ranh me vẫn là món ăn hấp dẫn người dân lẫn du khách. Khi bắt cúm núm về, chúng sẽ được tách mai, rồi vặt chân để tiêng, tiếp đó là rửa sạch. Đầu bếp sơ chế cúm núm và cho lên chảo để rang cùng với muối cho tới khi phần vỏ sang màu hồng thì món đã chín. Tiếp theo, người chế biến bột ngọt và sở ớt cho vào phi với hành tỏi. Cúm núm đổ chung để có thể ngấm gia vị. Tiếp đó, phần không thiếu được trong món ăn là me dầm với nước, bỏ hết hạt, rưới vào trong chiếc chảo. Người chế biến đảo đều để gia vị thấm cho cúm núm thơm và có vị chua của me.Bạn thưởng thức món ăn thấy được hương thơm dậy mùi và kích thích được vị giác của bạn. Cúm núm rang me giòn, vỏ kêu và vô cùng hấp dẫn, thịt ngọt và đậm đà.
Du lịch:
- vé máy bay giá rẻ
- Bình Liêu – Một điểm mới dành cho dân du lịch
- Trang - Thiên đường được “bật mí” tại Thái Lan
- Đảo nhỏ Thạnh An, TPHCM yên bình và trong lành
- Hồ Gươm trong những khoảng khắc đẹp mà lạ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét