Đến Sài Gòn thưởng thức hương vị cực ngon của mì khô
thập cẩm
Du lịch – Mì khô thập cẩm có sợi mì dai mềm, nhỏ có
được trộn với nước sốt, ăn kèm với xí quách và thịt heo là gợi ý hoàn hảo cho
các thực khách ở Sài Gòn.
- Đặt phòng khách sạn
- Vé máy bay giá rẻ
- biet thu vung tau cho thue theo ngay
- tour campuchia
- Khách sạn Hồ Chí Minh
Đối với dân Sài Gòn thì mì khô thập cẩm đã trở nên
quen thuộc, nhất là các gia đình sống ở quận 5 gần với khu ở của người Hoa. Món
ăn khô hay nước đều được, tuy nhiên món khô được chế biến cầu kỳ với nhiều gia
vị và nguyên liệu.
ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN VỚI GIÁ RẺ TẠI BOOKIN.VN
Món này có phần nhân là tôm, cá viên, phèo, gan, mực,
cật … đặt vào tô riêng nhằm giữ được độ nóng. Ở nhiều nơi còn có thêm vị cải
chua, biến tấu giống dưa giá ở trong bữa ăn của người miền nam.
Nhưng phần ngon nhất phải kể tới sợi mì. Sợi mì khô
nhỏ, giòn, dai và không bở kể cả bạn cho nước lèo.
Một vài điểm bán món mì thập cẩm còn cho thực ăn
cùng xí quách. Sợi mì trộn đều cùng với nước ngọt ngọt, bên cạnh sẽ là tô xí
quách.
Xí quách hấp dẫn bởi độ gnon có nhiều thịt và có
chút mỡ tuy nhiên, ăn thì bạn sẽ cảm thấy độ ngon của món ăn. Phần giữa của xí
quách có tủy, phần này mang tới vị đậm đà và mùi thơm cho nước lèo.
Nếu tới Sài Gòn thì bạn nên ghé thử một quán nào đó
để có thể tận hưởng được món ăn thơm ngon và hấp dẫn này.
- Khám phá của vẻ đẹp ở Cù Lao Chàm
- Nét đẹp huyền thoại của Ngũ Hành Sơn
- Những quán ăn đậm chất Huế tại Hà Nội
- Khám phá ngôi chợ Đầm, Nha Trang
- Đèo Hải Vân – Cung đường đẹp nhất thế giới
- Hà Nội – Điểm đến có nút giao thông cực phức tạp
- Bà Nà Hill – Giai điệu của 4 mùa
- Cầu Long Biên - Cây cầu của lịch sử
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét