Pages

Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Đến Sài Gòn thưởng thức hương vị cực ngon của mì khô thập cẩm

Đến Sài Gòn thưởng thức hương vị cực ngon của mì khô thập cẩm
Du lịch – Mì khô thập cẩm có sợi mì dai mềm, nhỏ có được trộn với nước sốt, ăn kèm với xí quách và thịt heo là gợi ý hoàn hảo cho các thực khách ở Sài Gòn.


Đối với dân Sài Gòn thì mì khô thập cẩm đã trở nên quen thuộc, nhất là các gia đình sống ở quận 5 gần với khu ở của người Hoa. Món ăn khô hay nước đều được, tuy nhiên món khô được chế biến cầu kỳ với nhiều gia vị và nguyên liệu.
ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI SÀI GÒN VỚI GIÁ RẺ TẠI BOOKIN.VN

Món này có phần nhân là tôm, cá viên, phèo, gan, mực, cật … đặt vào tô riêng nhằm giữ được độ nóng. Ở nhiều nơi còn có thêm vị cải chua, biến tấu giống dưa giá ở trong bữa ăn của người miền nam.
Nhưng phần ngon nhất phải kể tới sợi mì. Sợi mì khô nhỏ, giòn, dai và không bở kể cả bạn cho nước lèo.

Một vài điểm bán món mì thập cẩm còn cho thực ăn cùng xí quách. Sợi mì trộn đều cùng với nước ngọt ngọt, bên cạnh sẽ là tô xí quách.
Xí quách hấp dẫn bởi độ gnon có nhiều thịt và có chút mỡ tuy nhiên, ăn thì bạn sẽ cảm thấy độ ngon của món ăn. Phần giữa của xí quách có tủy, phần này mang tới vị đậm đà và mùi thơm cho nước lèo.
Nếu tới Sài Gòn thì bạn nên ghé thử một quán nào đó để có thể tận hưởng được món ăn thơm ngon và hấp dẫn này.

Du lịch:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About